Phương thức thanh toán

  • Home
  • Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán này được cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 06 năm 2021.

Quy trình thanh toán

Khi đăng ký khóa học có thu phí trên nền tảng NEXTmentor, Người Học sẽ nhận được email xác nhận đăng ký. Người Học chỉ có thể truy cập và kích hoạt tài khoản sau khi hoàn tất thanh toán giá khóa học cho NEXTmentor, trong đó Người Học có thể lựa chọn thanh toán thông qua một trong các phương thức sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khi Người Học lựa chọn phương thức thanh toán này, đại diện của NEXTmentor sẽ gọi điện thoại xác minh đơn hàng và địa chỉ của khách hàng, mã kích hoạt sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng thông qua một bên cung cấp dịch vụ vận chuyển như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm… Thời gian vận chuyển mã kích hoạt đến khách hàng theo phương thức COD:
  • Trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh: 1-2 ngày làm việc.
  • Các tỉnh khác: 3-4 ngày làm việc.
Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc vận chuyển mã kích hoạt theo phương thức COD, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thông tin đến Người Học và Người Học có quyền hủy đơn hàng nếu không chấp nhận việc chậm trễ này.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Người Học lựa chọn thanh toán bằng phương thức này sẽ chuyển khoản đến NEXTmentor với thông tin tài khoản ngân hàng được đính kèm bên dưới. Email xác nhận thanh toán và kích hoạt tài khoản Người Học đăng ký sẽ được gửi đến email của Người Học sau khi NEXTmentor nhận được thanh toán. Thông tin tài khoản ngân hàng:
 – Ngân hàng: Techcombank (Hồ Chí Minh)
 – Số tài khoản: 
19135634020016
 – Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN NEXT GROUP
 – Chi nhánh: Cantavil An Phú