Điều khoản và Điều kiện Thanh toán

 • Home
 • Điều khoản và Điều kiện Thanh toán

Điều khoản và Điều kiện Thanh toán

Điều khoản dịch vụ này được cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 08 năm 2021.

I. Quy trình thanh toán

Khi đăng ký khóa học có thu phí trên nền tảng NEXTmentor, Người Học sẽ nhận được email xác nhận đăng ký. Người Học chỉ có thể truy cập và kích hoạt tài khoản sau khi hoàn tất thanh toán giá khóa học cho NEXTmentor, trong đó Người Học có thể lựa chọn thanh toán thông qua một trong các phương thức sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khi Người Học lựa chọn phương thức thanh toán này, đại diện của NEXTmentor sẽ gọi điện thoại xác minh đơn hàng và địa chỉ của khách hàng, mã kích hoạt sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng thông qua một bên cung cấp dịch vụ vận chuyển như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm… Thời gian vận chuyển mã kích hoạt đến khách hàng theo phương thức COD:
 • Trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh: 1-2 ngày làm việc.
 • Các tỉnh khác: 3-4 ngày làm việc.
Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc vận chuyển mã kích hoạt theo phương thức COD, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ thông tin đến Người Học và Người Học có quyền hủy đơn hàng nếu không chấp nhận việc chậm trễ này.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Người Học lựa chọn thanh toán bằng phương thức này sẽ chuyển khoản đến NEXTmentor với thông tin tài khoản ngân hàng được đính kèm bên dưới. Email xác nhận thanh toán và kích hoạt tài khoản Người Học đăng ký sẽ được gửi đến email của Người Học sau khi NEXTmentor nhận được thanh toán. Thông tin tài khoản ngân hàng:
 – Ngân hàng: Techcombank (Hồ Chí Minh)
 – Số tài khoản: 
19135634020016
 – Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN NEXT GROUP
 – Chi nhánh: Cantavil An Phú 

II. Khu vực giao hàng

Ngoài hình thức thanh toán chuyển khoản được áp dụng không giới hạn vị trí địa lý, NEXTmentor còn áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) theo chính sách bên dưới.

1. Giao hàng và nhận hàng

Áp dụng từ ngày 01/01/2021. Giá trên trang web đã bao gồm 10% VAT
 • Thành phố Khu Vực
  HỒ CHÍ MINH Nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò vấp, Ngoại thành: Quận 9, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Binh Tân, Củ Chi
  MIỀN NAM Thành phố Biên Hoà, Thủ Dầu Một, Vũng Tàu (TP. Vũng Tàu, Tp. Bà Rịa), Khánh Hoà (Nha Trang, Cam Ranh), Đà Lạt, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Long Xuyên, Cao Lãnh, Vĩnh Long, Sóc Trăng. Cần Thơ (Quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy), Thành phố Tây Ninh, Tx. Đồng Xoài, Tx. Gia Nghĩa, Tân An, Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Rạch Giá, Vị Thanh, Sa Đéc, Phan Thiết, Phan Rang, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Kon Tum.
  MIỀN TRUNG Đà Nẵng (Quận Hải Châu, Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Huế, Đồng Hới, Đông Hà, Hà Tĩnh, Tx. Quảng Trị, Hội An, Tam Kỳ, Tp. Quảng Ngãi
  MIỀN BẮC Hà Nội (Quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai, Huyện Từ Liêm, Long Biên, Hà Đông), Thành phố Vĩnh Yên, Việt Trì, Thái Bình, Hạ Long, Móng Cái, Hải Dương, Hải Phòng (Quận Lê Chận, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Quận Kiến An, Hải An), Vinh, Thanh Hóa, Nam Định, Phủ Lý, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn

2. Điều kiện giao hàng

 • Điều kiện giao hàng: Ngoài HCM ( các tỉnh thành): áp dụng phí giao hàng theo giá cước bưu điện hoặc đơn vị giao hàng. – Tại TPHCM
 • + Dưới 300.000 đ phí giao hàng 30.000 đ/ đơn. + Từ 300.000 đ miễn phí giao hàng
 • Thời gian giao hàng trong khu vực TPHCM : từ 2 ngày làm việc
 • Đối với đơn hàng giao ở các tỉnh thành khác, áp dụng phí giao hàng theo giá cước bưu điện hoặc đơn vị giao hàng.
 • Các yêu cầu chuyển hàng khác xin liên hệ hotline: +84 965 225 315

III. Chính sách trả hàng và hoàn tiền

1. Quy trình đổi trả

Nếu Người Học không hài lòng về khóa học đã chọn mua trên NEXTmentor thì có thể đề nghị được hoàn tiền học phí với điều kiện là Người Học có đơn đề nghị hoàn tiền học phí theo mẫu. Thời gian thanh toán cho khóa học dưới 30 ngày và chưa học quá 20% thời lượng, nội dung của khóa học đã mua.

2. Cách thức hoàn trả học phí cho Người Học:

Bước 1: Người Học gửi đề nghị hoàn trả học phí theo mẫu tại đây Bước 2: NEXTmentor sẽ gửi thông báo qua email về việc yêu cầu hoàn tiền không đủ điều kiện trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu hoặc thực hiện hoàn tiền theo thông tin người học cung cấp trong thời hạn như sau:
 • Đối với đơn hàng thanh toán tại NEXTmentor: trong vòng 5 ngày làm việc.
 • Đối với đơn hàng áp dụng E-voucher mua từ nhà cung cấp thứ ba (như Shopee): trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày NEXTmentor nhận tiền thanh toán đơn hàng tương ứng từ nhà cung cấp thứ ba.
Số tiền Người Học được hoàn trả sẽ trừ đi phí thanh toán (nếu có) và phí chuyển khoản (nếu có). Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.